Hội Nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2019 – Lần 2

Với bối cảnh bùng nổ thành lập doanh nghiệp như hiện nay đã dẫn đến tình hình cạnh tranh cao về nguồn nhân lực. Tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, một bộ phận lớn nhân viên có trình độ cao, tuy nhiên lại không có tính trung thành cao. Theo một số thống kê cho thấy xu hướng “thất thoát nhân tài” vẫn tiếp diễn, một công ty trung bình có thể mất tới 99% nhân tài mục tiêu. Trong đó, bên cạnh những người không nỗ lực làm việc, một bộ phận nhân viên cố gắng nỗ lực làm việc nhưng vẫn chọn ra đi vì nhiều lý do. Bởi lẽ đó, một vấn đề lớn được đặt ra cho các doanh nghiệp là làm thế nào để giữ chân nhân tài? Làm thế nào tạo ra một môi trường làm việc tốt và hiệu quả nhất?

Giải Pháp Nào Cho Các Doanh Nghiệp?

Nếu bạn là một trong những người có chung câu hỏi trên thì sự kiện “Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019” là dành cho bạn đấy! Để đảm bảo truyền tải và chia sẻ các nội dung hiệu quả giúp doanh nghiệp giải quyết câu chuyện cạnh tranh kinh tế khốc liệt, sự kiện được phân bổ thành 2 phần lớn diễn ra trong 2 ngày. Ngày thứ nhất là phần Hội Nghị diễn ra vào 03/10/2019 tại trung tâm hội nghị White Palace – TP. Hồ Chí Minh và ngày thứ 2 là buổi workshop huấn luyện vào 04/10/2019 tại Caravelle Hotel – TP. Hồ Chí Minh.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 1

Tỉ lệ thất thoát nguồn nhân lực giỏi vẫn không ngưng tăng

Hội nghị lần này với sự góp mặt của 600+ các lãnh đạo Việt Nam từ các công ty hàng đầu, 30+ diễn giả uy tín như Ông Alain Goudsmet – Huấn luyện viên của lãnh đạo các Tập đoàn đa quốc, Ông Haissam Chraiteh – Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dưng, Bà Thanh Nguyễn – GĐĐH & Truyền cảm hứng Hạnh Phúc Anphabe, Ông. Douglas Kuo – Tổng Giám đốc Abbott Nutrition International – Việt Nam, Bà Alexis Phạm – Giám đốc Chuyển Đổi Nhân Sự Techcombank,… cùng rất nhiều gương mặt là lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

“Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019” là một trong những hội nghị thường niên do Anphabe phụ trách tổ chức chính. Lần này Anphabe còn đồng hành với nhiều đơn vị đối tác là các công ty, doanh nghiệp đã có chỗ đứng vững trong thị trường kinh tế hiện nay có thể kể đến như:

 • Đối tác khảo sát như: Unilever, SAC, Workplace by Facebook, Đất Việt VAC,…
 • Các đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu như: Workplace by Facebook, Green Bay Phú Quốc, KFC, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink,…
 • Đối tác tri thức: Unilever, Suntory Pepsico, Sanofi, KPMG,…
 • Đối tác truyền thông: Câu chuyện kinh doanh, Đất Việt VAC,…

Tại Sao Bạn Nên Tham Dự “Hội Nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2019”?

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 2

Tạo ra một môi trường làm việc ưng ý giữ chân nhân tài và dẫn đầu xu hướng kinh doanh là câu chuyện được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Nghĩ Khác Biệt, Làm Việc Vượt Trội – Doanh Nghiệp Bạn Đã Thử Chưa?

Trong doanh nghiệp hiện nay, việc đặt ra tiêu chuẩn thông thường đồng nghĩa với việc chấp nhận thất bại. Vì thế, các nhà lãnh đạo hay chủ chốt doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội, nghĩ khác biệt và thực hiện hiệu quả để tăng lợi thế cạnh tranh, dẫn đầu xu hướng thị trường, giữ chân nguồn nhân lực hiện có.

Ngày 03/10/2019 tại trung tâm hội nghị White Palace, hơn 30 diễn giả hàng đầu sẽ chia sẻ những xu hướng được đúc kết từ khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam với 70.000+ người đi làm có kinh nghiệm tại Việt Nam. Hội nghị xoay quanh 3 vấn đề lớn là cập nhật xu hướng, học hỏi từ chuyên gia và quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng với các chuyên đề chính:

 • Báo cáo chuyên sâu từ Anphabe – Những người ra đi
 • Vươn tầm văn hóa để dẫn đầu vượt trội
 • “Intra-preneurship” – “Tinh thần khởi nghiệp trong Doanh nghiệp lớn”
 • Trí tuệ sáng tạo – Sức mạnh giải quyết mọi vấn đề
 • Giải vô địch nhân sự Việt Nam 2019

Năng Suất Vượt Trội – Cơ Hội Để Thay Đổi

Bên cạnh đưa ra một chiến lược khác biệt và độc đáo, nhà lãnh đạo cần đảm bảo rằng công tác thực thi chiến lược phải đạt được hiệu quả và công suất tối đa. Chính vì vậy, ở ngày thứ 2 của sự kiện vào 04/09/2019 bạn sẽ được đào tạo các nội dung xoay quanh 3 vấn đề: Hoạch định chiến lược hiệu quả, truyền thông chiến lược đồng bộ, tối đa hóa hiệu suất và tinh thần cống hiến. Bên cạnh đó bạn còn được cấp chứng chỉ bởi tổ chức đào tạo hàng đầu thế giới Franklin Covey. Nội dung chia sẻ được chia thành 2 chuyên đề lớn:

 • Mô hình thành công tối đa hiệu suất
 • Từ hoạch định chiến lược đến thực thi hiệu quả
Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 3

Các doanh nghiệp được vinh danh tại Hội nghị nơi làm việc tốt nhất năm 2018

Tóm lại, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn doanh nghiệp mình dẫn đầu xu hướng kinh doanh trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay cũng như mang lại một môi trường làm việc như ý để giữ chân nhân tài, hay học hỏi kinh nghiệm từ những câu chuyện kinh doanh có thật tại ngay trong các doanh nghiệp Việt Nam thì đừng do dự nữa, đăng ký tham gia ngay sự kiện “Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019”. Cơ hội không dành cho những ai không biết nắm bắt! Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận